TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN TRỊ CHO HỆ THỐNG LÃO TRƯ BBQ

 

Hệ thống Lão Trư BBQ là chuỗi nhà hàng chuyên dành cho quý khách đam mê ẩm thực đường phố. Tự định vị mình là nơi kết giao giữa 2 nền ẩm thực lớn Á -Âu, Lão Trư luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ không gian, món ăn, các loại bia cho đến cách nhân viên phục vụ.

  

   

Chỉ hơn ba năm hoạt động, hiện tại Lão Trư đã có 3 chi nhánh chính với sức chứa lên đến vài trăm người mỗi chi nhánh. Mặc dù lượng khách hàng ngày ra vào đông và tấp nập, nhưng Lão Trư chưa hề gặp bất kì khó khăn nào trong việc vận hành chuỗi nhà hàng như: quản lý nhân viên, quản lý quy trình chế biến, quy trình phục vụ khách hàng, …... Đó là điều mà Lão Trư thành công nhất cho đến bây giờ, cũng chính là bí quyết giúp chuỗi nhà hàng BBQ này tăng doanh thu liên tục.

 

 

Kas hân hạnh là đơn vị mang đến giải pháp quản trị phù hợp nhất cho chuỗi nhà hàng Lão Trư BBQ. Giải pháp đã triển khai cho Lão Trư bao gồm: Hệ thống phần mềm quản lý tập trung Smac Cloud cho Lão Concept, ứng dụng điều hành từ xa Smac Mobile, hệ thống phần mềm vận hành tại nhà hàng Smac Pos, trọn bộ thiết bị bán hàng.  

 

Cùng với Lão Trư, Kas đã triển khai giải pháp quản trị thành công cho rất nhiều chuỗi F&B, cụ thể : Cơm Niêu Thiên Lý, Papa Xốt, Rau Má Bà Già, Nhà Hàng Việt Thố,……Được góp phần giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định và bền vững là một trong những giá trị cốt lõi của Kas.

 

Chuỗi nhà hàng bạn đã sử dụng phần mềm nhưng chưa hiệu quả, bạn thực sự cần một giải pháp quản lý tập trung cho chuỗi nhà hàng? Liên hệ kas.pro.vn hoặc gọi ngay hotline 19002137 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!