WORKPLACE - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CÔNG VIỆC VÀ DỰ ÁN TỔNG THỂ CHO DOANH NGHIỆP

 

 

Khi công nghệ chưa phát triển, chưa có các phần mềm quản lý công việc và dự án, quản lý và giao việc qua công cụ Chat (Zalo, Facebook, Viber...), quản lý tiến độ công việc đều thông qua Excel phức tạp. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt trong thời kỳ công nghệ 4.0, các phần mềm quản lý công việc hàng ngày mang lại nhiều lợi ích thiết thực, giải quyết những khó khăn tồn đọng một cách hợp lý và hiệu quả.
Đối với các doanh nghiệp hiện nay, thực hiện quản lý công việc của nhân viên là một nhiệm vụ không thể bỏ qua bởi điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể đảm bảo tiến độ công việc, đánh giá được hiệu quả công việc, năng lực nhân viên, kịp thời can thiệp bổ sung khi có sai sót, quan trọng hơn hết là quản lý được tiến độ của một dự án.

 

Workplace là gì?

Workplace là một trong những nghiệp vụ quản lý dự án, công việc trong hệ thống Smac Cloud. Workplace giúp quản lý dự án và công việc mạnh mẽ phục vụ cá nhân hoặc nhóm có thể tập trung vào các mục tiêu lớn của dự án và công việc hàng ngày khi bạn phát triển Doanh nghiệp của mình. 

Với tinh thần làm việc tiện lợi, nắm bắt thông tin công việc nhanh chóng, Workplace tạo không gian làm việc trên nền tảng Web và App trên Mobile, tối ưu thời gian và kết quả công việc cho nhân viên

Vì tính linh động của cụ chat khiến mọi thứ trở nên bận rộn và phức tạp hơn, ngoài ra dữ liệu công việc không tập trung, khiến chúng ta khó để quản lý hiệu quả, nên Workplace hiểu rõ và giải quyết tốt vấn đề trên cho Doanh nghiệp, giúp chúng ta quản lý tốt dự án và công việc của các phòng ban.

Để sắp xếp công việc hiệu quả, Workplace cho phép lập kế hoạch công việc theo thời gian phù hợp nhất để bạn bám theo mục tiêu để ra và hoàn thành, cho phép thiết lập các ưu tiên và thời hạn, chia sẻ chi tiết và phân công tất cả các nhiệm vụ ở một nơi. Workplace cho phép bạn theo dõi các dự án và nhiệm vụ qua các trạng thái, được thể hiện trên cùng một Dashboard.

Lợi ích khi dùng Workplace