GIẢI PHÁP PHẦN MỀM NÀO CHO MÔ HÌNH TAKE AWAY - XE ĐẨY - KIOSK

 

Thay đổi về mô hình hoạt động tại điểm Kinh doanh nhưng để đáp ứng được việc vận hành tại đó chúng ta cần sử dụng các thiết bị như máy POS, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn... và không gian tại đó không đủ về diện tích cho các thiết bị trên, nên chúng ta cần một thiết bị mà tất cả nằm trong một. Máy bán hàng cầm tay KAS là giải pháp phù hợp nhất cho mô hình trên, vì tất cả được tích hợp trên máy POS cầm tay, và đây là giải pháp giúp bạn quản lý tốt mô hình kinh doanh của mình với 5 ưu điểm sau:

1. Thao tác bán hàng đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Với Máy POS bán hàng cầm tay KAS bạn có thể xử lý đơn hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng, không quá nhiều thao tác, kèm theo giao diện đơn giản tạo cảm giác nhẹ nhàng trong quá trình sử dụng cho nhân viên. Với 10 phút làm quen, nhân viên có thể thành tạo trong việc sử dụng bán hàng, xử lý xự cố bill cho khách hàng và kiểm soát báo cáo hiệu quả.

 

2. Quản lý bán hàng, Doanh thu đa kênh.

Ngoài kênh bán hàng tại chổ của bạn, hiện nay bạn có thể kết nối với nhiều kênh bán Online khác nhau để tăng Doanh thu cho mô hình, các đối tác mà bạn có thể kết nối là: #Grab, #Gojek, #Beamin, #Now... vậy phần mềm phải quản lý được các đơn hàng và doanh thu ở các đối tác đó, với Phần mềm bán hàng được tích hợp vào Máy POS bán hàng cầm tay KAS cung cấp, bạn sẽ dễ dàng quản lý được nguồn doanh thu và kiểm soát hoa hồng với đối tác thật dễ dàng.

3. Tích hợp máy in nhiệt, Máy quét Barcode, 4G

In hóa đơn, đơn giản nhưng không đơn giản, nó ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của hệ thống của bạn, ngoài ra nếu bạn có kết nối với các đối tác để bán Online thì hóa đơn là thứ không thể thiếu. Với khách hàng khi họ mắc thanh toán nhưng lại đợi bạn ghi tay và tính toán thì chắc chắn đó có thể là lần đầu cũng như lần cuối họ không dùng dịch vụ của bạn nữa, hãy ngừng ngay việc ghi tay vì sợ không có đủ diện tích đặt máy in, hay lo sợ về chi phí đầu tư cao, vì với Máy POS bán hàng cầm tay KAS bạn đã có sẵn máy in nhiệt đc tích hợp vào đó thông qua cổng Bluetooth, in bill thanh toán nhanh chóng.

Không chỉ có máy in, nó còn được tích hợp máy đọc Barcode và hỗ trợ cả 4G nữa đấy, đẩy đủ cho một thiết bị.

4. Kết nối trực tiếp với phần mềm quản lý Doanh nghiệp.

Tạm gọi điểm bán hàng của bạn là "Phía trước" bạn hoàn thành tốt các quy trình tại đó, kiểm soát chặt Doanh thu ở đó, nhưng khi bạn có nhiều điểm bán hàng, nhiều ngành hàng, nhiều mô hình thì chắc chắn rằng bạn phải có một Giải pháp để điều hành Doanh nghiệp của mình, tôi gọi đây là "Phía sau". Với máy POS bán hàng cầm tay KAS đằng sau là một hệ thống điều hành Doanh nghiệp với đầy đủ nghiệp để bạn điều hành Doanh nghiệp, bao gồm: Hệ thống, Kế toán, Workplace, CRM, HRM, Website, dữ liệu tập trung về trung tâm, bạn hoàn toàn có thể quản lý chuỗi cửa hàng đạt hiệu quả nhất.

5. Điều hành hệ thống từ xa qua Smartphone của bạn

Bán hàng trên một thiết bị nhỏ gọn và điều hành cũng thế, chỉ với chiếc Smartphone của bạn thì bạn hoàn toàn có thể nắm bắt ngay lập tức hoạt động tại điểm bán hàng. Hỗ trợ đầy đủ hệ thống báo cáo kiểm soát và báo cáo phân tích cho nhà Lãnh đạo, đặc biệt ứng dụng được trang bị Dashboard dành riêng cho bạn để bạn có thể so sánh, đưa ra kế hoạch, chiến dịch sắp tới phục vụ cho việc kinh doanh.